ปฏิทิน

loader

ประกาศจัดซื้อ/จัดจ้าง

Login Form(เฉพาะเจ้าหน้าที่)

จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ก่อน
เดือนนี้
เดือนก่อน
ทั้งหมด

ไอพีคุณ: 18.188.108.54
เวลาเซิฟเวอร์: 2024-05-05 17:32:32

โครงการพัฒนาศูนย์เสมารักษ์ (อบรมเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน/นักศึกษา)

ศูนย์เสมารักษ์ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก จังหวัดนครนายก ได้ดำเนินงานตาม โครงการพัฒนาศูนย์เสมารักษ์

โดยจัดฝึกอบรมพนักงานโดยเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน/นักศึกษา ให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติ

คุ้มครองเด็ก พ.ศ. ๒๕๔๖ และกฏหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่วันที่ ๒๒ - ๒๔  สิงหาคม  ๒๕๕๕ ณ ห้องประชุม

อาคาร ๑ ชั้น ๓ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก และจะมีพิธีเปิดโครงการฯ ในวันที่ ๒๒ สิงหาคม  ๒๕๕๕ เวลา ๐๙๐๐ น.

โดยมีท่านผู้ว่าราชการมาเป็นประธานในพิธีเปิด

ทดสอบ โครงการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ปี 2555

ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาลในการขยายบทบาทศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) โดย

มอบหมายให้สถานศึกษา ให้คำแนะนำ ถ่ายทอดความรู้ วิธีการใช้ การโลรักษาและพัฒนาทักษะช่างชุมชนให้

สามารถซ่อมบำรุงเครื่องมือ อุปกรณ์ประกอบอาชีพ เครื่องใช้ในครัวเรือน

ในปีงบประมาณ  ๒๕๕๕  วิทยาลัยเทคนิคนครนายก ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการ

การอาชีวศึกษาให้รับผิดชอบจำนวน  ๖  ศูนย์ คือ

๑. เทศบาลตำบลท่าช้าง ตั้งแต่วันที่  ๙ มิ.ย. - ๑ ก.ค.๒๕๕๕

๒. องค์การบริหารส่วนตำบลวังกระโจม ตั้งแต่วันที่ ๙ มิ.ย. - ๑ ก.ค.๒๕๕๕

๓. องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะหวาย ตั้งแต่วันที่ ๗ - ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๕

๔. องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะโพธิ์  ตั้งแต่วันที่ ๗ - ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๕

๕. องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหญ่  ตั้งแต่วันที่ ๑๘ ส.ค. - ๙ ก.ย. ๒๕๕๕

๖. เทศบาลเมืองนครนายก              ตั้งแต่วันที่ ๑๘ ส.ค. - ๙ ก.ย. ๒๕๕๕

ตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555 รอบ 2

แจ้งหัวหน้าแผนกครูที่ปรึกษา จากการตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2555 นั้น ปรากฏว่ามีนักเรียนอยู่จำนวนหนึ่งที่ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพเมื่อวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2555 จึงขอให้หัวหน้าแผนกวิชา และครูที่ปรึกษาแจ้งนักเรียนที่ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพให้มาตรวจสุขภาพรอบ 2 ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00-10.00 น

ผอ.สกญญา 1

policy boss

เอกสารอบรมเชิงปฎิบัติการการสร้างความเข้าใจสถาบันภาคกลาง 3

การบริหารสถานศึกษาบนความท้าทายในปัจจุบัน"

vei-center3

fix it2